Chọn vali nhựa chất lượng tốt, phù hợp với “túi tiền”

Trong mỗi chuyến đi của bạn,hành lý là thứ không thể thiếu và luôn đồng hành cùng với bạn và vali sẽ là người bạn đồng hành để chuyên trở mớ hành lý đó của bạn. Từ khóa “vali”  được tìm kiếm rất nhiều trên các mạng xã hội,nhưng từ khóa “vali nhựa giá rẻ” lại là từ khóa được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất. Tại sao vali nhựa lại rẻ,vali nhựa rẻ có tốt không ? Qua bài viết dưới đây,chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi ở trên nhé.

Trên thị trường có rất nhiều hãng vali khác nhau xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau,từ Trung Quốc,Việt Nam,Hàn Quốc,…với nhiều chất liệu khác nhau,mức giá khác nhau.Bỏ qua xuất xứ từ nước nào,trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chất liệu của vali.

Chất liệu làm vali phổ biến

1.Chất liệu ABS: là dòng nhựa cứng thường cho chúng ta cảm giác cứng cáp chắc chắn khi sờ vào vali tuy nhiên chất nhựa này sẽ dễ vỡ trong quá trình kí gửi hàng hóa (chất liệu này hiện nay ít sử dụng)

2.Chất liệu PC pha ABS: PC là dòng nhựa dẻo tuy nhiên chất liệu này sẽ hơi đắt nên nó sẽ được pha cùng 1 chút nhựa ABS như vậy khả năng chịu lực của nó sẽ tốt hơn là nhựa ABS.(chất liệu này được sử dụng để sản xuất đa số các dòng vali nhựa hiện nay)

3.Chất liệu PC 100%: với chất liệu nhựa này thường dùng để sản xuất các dòng vali cấp giá của nó hơi cao một chút nhưng dùng dòng này khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều đó ạ.

4.Chất liệu PP: dòng nhựa này khả năng chịu lực cũng rất tốt chỉ kém hơn chất nhựa PC một chút.

Những dòng vali nhựa giá rẻ thường chất liệu sẽ là nhựa APS và nhựa PC + ABS, riêng về chất liệu PC và PP là những chất liệu dành riêng cho vali cao cấp.

Bạn chọn vali tùy vào mục đích sử dụng

1.Về chất liệu nhựa ABS,giá thành vali sẽ khá rẻ,phù hợp với nhu cầu dùng vali xách tay,vì chất liệu này khá nhẹ.Nhưng về nhu cầu dùng hành lý ký gửi,chúng ta nên suy nghĩ lại vì chất liệu ABS sẽ đem cho chúng ta cảm giác khá cứng cáp nhưng khả năng chịu lực khá thấp.

2.Về chất liệu nhựa PC,có thể coi là dòng nhựa vali cao cấp nhất hiện nay,dòng nhựa chịu lực gần như là tuyệt đối,sẽ phù hợp với dòng vali ký gửi,bạn có thế yên tâm khi ký gửi hành lý.

3.Chất liệu nhựa PP,cũng được xếp vào dòng nhựa cao cấp nhưng khả năng chịu lực sẽ kém hơn dòng nhựa PC một chút,nhưng cũng là lựa chọn tối ưu cho ký gửi,nhược điểm của dòng nhựa này là hơi nặng nên nếu bạn định dùng để xách tay thì nên suy nghĩ ^^

4.Chất liêu nhựa PC pha ABS,là chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay,vì chất liệu nhưa PC khá đắt nên người ta sẽ pha thêm 1 chút nhựa ABS để giảm giá thành của dòng vali,chất liệu này sẽ đắt hơn chất liệu nhựa ABS,rẻ hơn chất liệu nhựa PC,PP.Lựa chọn phù hợp nhất cho bạn

Khóa số là điều bạn cũng cần phải quan tâm,trên thị trường sẽ có 2 dòng khóa,khóa thường và khóa TSA.Khóa TSA là dòng khóa sẽ có kí hiệu TSA màu đỏ và 1 ổ khóa,nhưng chìa chỉ hải quan mới có thôi nhé !

Bạn tìm đến địa chỉ tin tưởng để tham khảo và được tư vấn thêm để lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of