Kinh nghiệm đặt vé máy bay ngày tết.

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết nguyên đán. Những người xa quê tầm này cũng đang dục dịch đặt vé máy bay để về đón Tết cùng gia đình. Để tránh trường hợp hết vé, mua phải vé đắt trong dịp tết. Chúng ta hãy tham khảo cấc kinh nghiệm dưới đây nhé!

Tham khảo giá vé từ nhiều hãng hàng không

Để có được mức giá vé tốt nhất, bạn nên tham khảo giá vé từ nhiều nguồn, nhiều hãng hàng không khác nhau bởi với cùng chặng bay, mỗi hãng lại đưa ra mức giá khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu về các điều kiện giá vé đi kèm để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lựa chọn thời điểm đặt vé hợp lý

Đặt vé máy bay quá sớm hoặc quá muộn đều không mang lại hiệu quả. Nếu đặt vé quá sớm, có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại của hãng. Còn đặt vé quá muộn sẽ khiến bạn không thể chủ động được lịch trình của mình. Đặc biệt vào dịp lễ Tết, lượng khách đặt vé sẽ rất đông. Nếu đặt vé muộn, bạn sẽ buộc phải mua vé với giá cao và thậm chí xảy ra trường hợp xấu nhất là hết vé.

Tận dụng các đợt khuyến mại, giảm giá vé

Mặc dù đang bước vào những tháng cuối năm, nhưng các hãng hàng không vẫn thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá vé. Bạn nên cập nhật thường xuyên để có thể “săn” vé sớm và mua được vé với giá tốt nhất.

Có lịch trình cụ thể và kiểm tra kỹ điểm đến

Đối với bất kỳ chuyến đi nào, bạn cũng cần có lịch trình cụ thể để đặt vé được nhanh chóng, chủ động và thuận lợi trong chuyến bay. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thật kỹ điểm đến. Chẳng hạn như sân bay ở đó nằm tại khu trung tâm hay cách xa trung tâm? Nếu cách xa thì khoảng cách là bao nhiêu? Bạn có cần phải đặt xe taxi trước hay sử dụng xe buýt của sân bay?.vv…

Tìm một đại lý vé máy bay uy tín

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tham khảo giá vé, đặt vé và mua vé. Tuy nhiên, vào các dịp lễ Tết, việc đặt vé trở nên khó khăn hơn. Vì thế bạn nên tìm một đại lý vé máy bay giá rẻ và uy tín để được đội ngũ nhân viên của họ hỗ trợ việc check giá vé cũng như book vé nhanh chóng nhất. Cơ hội bạn mua được vé máy bay Tết có giá tốt sẽ nhiều hơn.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết khi bay

Vào dịp lễ Tết, các cơ quan hành chính nhà nước sẽ nghỉ Tết theo luật lao động. Vì thế, nếu các giấy tờ của bạn còn thiếu, sai sót hoặc mất mát, bạn nên có kế hoạch sớm để làm lại hoặc bổ sung càng sớm càng tốt. Việc làm lại các giấy tờ hành chính sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu bạn để quá gần dịp Tết có thể sẽ bị muộn thời gian bay, làm ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn mua được vé máy bay và mua được giá rẻ vào dịp tết. Chúc các bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of