Tại sao nên cần mua một chiếc vali có khóa chuẩn hải quan TSA

Khi cần một chiếc vali mới,bạn luôn lựa chọn đến các cửa hàng lớn uy tín để chọn lựa vali và luôn được các nhân viên ở đó tư vấn nên mua những chiếc vali có khóa TSA.Vậy tại sao lại phải mua vali có khóa TSA ? Khóa TSA là gì?Hãy cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé !

Khóa TSA là gì ?

TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ (Transportation Security Administration).Hiệp ước quốc tế quy định tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay trên những chuyến bay quốc tế. Trong trường hợp Vali hành lý của bạn cần kiểm tra mà bạn lại không có mặt tại đó thì nhân viên an ninh buộc phải phá, cắt dẫn tới làm hỏng chiếc vali của bạn, trong trường hợp vali của bạn có sử dụng khóa TSA thì sẽ không xảy ra trường hợp vali bị hư hỏng do lực lượng an ninh có chìa khóa riêng chuyên dụng để mở loại khóa này.

 

Tại sao nên sử dụng chiếc vali có khóa TSA ?

Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch, công tác của bạn, đặc biệt những chuyến đi ra nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa dây khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến hành lý của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng vì được đào tạo. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.

                          Khóa số TSA của vali Hecquyn giúp hành lý của bạn đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi

Không những thế, một chiếc vali có khóa TSA sẽ bảo vệ hành lý được an toàn, không sợ ai khác xâm nhập vào hành lý của mình. Với chiếc khóa TSA chống trộm này, chắc chắn hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và chắc chắn. Đó chính là lý do vì sao bạn nên mua vali có khóa TSA.

Thông thường, những chiếc vali nhựa luôn được trang bị khóa TSA để đảm bảo an toàn hành lý. Chính vì thế, ngày nay, nhiều người đã ưu tiên chọn mua loại vali này vì có chất liệu tốt cũng như an toàn.

Mua vali khóa TSA ở đâu ?

Tại vali siêu nhẹ có rất nhiều mẫu vali khóa đạt chuẩn TSA hải quan Mỹ. Với những mẫu khóa chuẩn hiện đại nhất TSA007 và nhiều mẫu vali thời trang. Ngoài vali có khóa TSA valisieunhe có dòng khóa rời TSA tiện lợi dành cho khách hàng khóa bảo mật thêm tốt hơn.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of