Quy định hành lý xách tay đi Mỹ

Sang Mỹ du học hay đi du lịch mọi người cần tuân theoquy định chung về hành lý của hãng không Mỹ . Hãng hàng không Mỹ quy định rất chặt chẽ, nghiêm ngặt kiểm soát an ninh.  Để có chuyến bay thuận lợi, valixuatkhau nêu ra những quy định hành lý xách tay đi Mỹ để các bạn tham khảo tốt nhất.

Hành lý xách tay

Theo quy định, mỗi kiện hành lý xách tay được phép mang theo 4-7kg , tối đa 7kg , các kích thước ba chiều hành lý không vượt quá tổng chiều rộng, chiều dài, chiều cao là 115cm tương ứng 23 x 35 x56 cm. Túi xách, balo không được quá cồng kềnh và vượt quá kích thước cho phép.

– Hải quan Mỹ yêu cầu không được mang chất lỏng, vật nhọn kim loai lên máy bay.

Những hành lý không được phép mang lên xách tay

– Quy định hành lý xách tay đi Mỹ không cho phép mang  thực phẩm tươi sống, giống cây trồng, các thực phẩm chế biến từ thịt như giò, thịt hộp, ruốc…

– Các hoa quả có mùi đặc trưng như sầu riêng, mít, trứng …ngay cả các loại bánh pía có nhân sầu riêng  nhân trứng , đều không được phép xách tay khi đi Mỹ.

– Những đơn thuốc Bắc, thuốc Nam , các loại cao nấu từ xương động vật đều không được phép mang lên xách tay.

– Với những ai yêu thích bản nhạc có đĩa DVD,  CD mang lên máy bay nghe nhạc hãy chú ý đảm bảo rằng đĩa DVD, CD của bạn đều có bản quyền nếu không bạn sẽ không được mang lên xách tay và gặp rắc rối rất lớn với hải quan.

– Ngoài ra những thứ thiết yếu như: dũa móng tay, vật nhọn, mỹ phẩm chất lỏng, gel xịt tóc, nước hoa… đều cấm mang lên xách tay.

Những thông tin lưu ý trên sẽ giúp các bạn có chuyến bay suôn sẻ, thuận lợi nhất khi đi Mỹ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of