Tại sao nên sở hữu một chiếc vali vải dù

Những tiện lợi vali vải dù không thể bỏ qua mỗi lần chuẩn bị hành trình mới. Cùng điểm qua những ưu điểm vali vải dù vượt trội bạn nên sở hữu.

Sức chứa khổng lồ

Chất liệu vải dù cơi nới  có khả năng đàn hồi tốt, thường có không gian bên trong lòng vali được thiết kế tối ưu, tận dụng tối đa các ngăn để có diện tích chứa đồ tốt nhất cho người sử dụng. Hiện nay, các vali size hầu hết tích hợp ngăn kéo nới giúp gia tăng thể tích chứa đồ trong những trường hợp cần thiết khá tiện lợi.

Sức chứa vali vải dù lên đến 40kg đồ hành lý tối đa. Các ngăn ngoài của vali có chia nhỏ để thêm phụ kiện cần thiết, tách riêng biệt các ngăn.

Thuận tiện sắp xếp

Thiết kế ngăn nhỏ bên ngoài, một ngăn to sắp xếp hành lý trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hành lý được cuộn sắp xếp gọn gàng khi chỉ cần mở một nắp vali.

Các phụ kiện nhỏ như: sách, báo, tai nghe, sạc dự phòng có thể để ngăn ngoài nhỏ chờ check in tiện lợi mà không cần mở đồ bên trong.

Điểm cộng này giúp bạn mỗi chuyến đi thật nhẹ nhàng không cần mang theo quá nhiều túi nhỏ lỉnh kỉnh xách thêm đồ, phụ kiện nhỏ.

Một ngăn to mở nắp tiện lợi giúp đóng mở vali tiện hơn dòng vali nhựa phải mở nắp hai bên.

Nên mua vải dù khi nào

Trước mỗi hành trình chuẩn bị đi bạn nên cân nhắc chuyến đi của mình như thế nào, mang nhiều đồ hay đồ cồng kềnh nặng để lựa chọn vali dù phù hợp. Bởi một chuyến đi nhiều hành lý chắc chắn bạn nên dùng vali vải dù tăng khả năng chứa đồ, diện tích chứa.

Hãy chuẩn bị cho mình chiếc vali vải dù thật hữu hiệu chuyến đi của bạn thuận lợi nhất.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of