Vali sz 29 inch- Tổng hợp những điều cần biết

Vali size lớn luôn là những chiếc vali được dùng trong chuyến đi dài ngày. Vali szie 29″ quan tâm của nhiều người, cùng tìm hiểu những điều cần biết qua bài viết sau:

Kích thước vali size 29″

Vali size 29″ là loại vali cỡ đại với kích thước lớn các chiều 78x 52x 30 (cm). Thể tích dòng vali size 29 inch khoảng 100L, đựng hành lý di chuyển dài ngày cho cả gia đình hoặc cá nhân đi định cư, công tác lâu ngày.

Vali size 29″ dùng cho đại gia đình trong khoảng 10 ngày

Vali size 29″ dùng cá nhân đựng đồ khoảng 1 tháng.

Khả năng chứa đồ

Với thể tích 100L chứa đồ từ 35-gần 40kg đồ khi sắp xếp khéo léo. Khoang rộng nên được sắp xếp đồ thoải mái cho mỗi chuyến đi dài ngày.

Kích thước của vali là 78x 52x 30 (cm) thì size 29″ bắt buộc hành lý ký gửi.

Nên chọn chất liệu nào cho vali size 29″

Vali hành lý ký gửi nên chọn chất liệu an toàn nhất hành lý và an toàn đồ bên trong vali.

Đối với vali nhựa 100%Polycabonnat  và nhôm thì an toàn và bảo mật , hành lý bên trong được bảo vệ bởi khung và viền chắc chắn bên ngoài nhất là đồ dễ vỡ.

Hành khách thường mang đồ cồng kềnh , không dễ vỡ chọn vali vải dù khóa kéo chắc chắn để chứa được nhiều đồ hơn. Vali vải dù nên chọn dòng chống thấm nước được bền nhất.

Trước khi mua dòng vali size đại 29″ bạn nên cân nhắc dựa vào số đồ hành lý của mình để chọn chất liệu phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Địa chỉ bán vali size 29 inch tại Hà Nội

Vali size đại 29″ được valisieunhe cập nhật thường xuyên mẫu mã đa dạng. Chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành sản phẩm tất cả mã hàng vali tại đây .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of