Mách nhỏ bạn valy xách tay  

Mách nhỏ bạn valy xách tay  

Với mỗi người hay đi du lịch và công tác ở trong nước và ngoài nước thì valy kéo là một vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi của mình. Và valy kéo xách tay là một sự lựa chọn thông minh và tiện ích cho những chuyến đi ngắn ngày của mình.

Valy xách tay có kích thước 20inch 56cm*36cm*21cm có thể dễ dàng được xách tay lên máy bay mà không phải lo lắng về kí gửi . Khi sử dụng size vali này, bạn sẽ cảm thấy hết sức thoải mái trong việc di chuyển trong suốt cuộc hành trình và bạn sẽ không phải mệt mỏi với chiếc vali quá khổ của mình. Và đã là valy xách tay nên sẽ có quy định về cân nặng được xách, thông thường thì  trọng lượng trung bình bạn có thể mang xách tay khi lên máy bay chỉ là 7kg. Vì vậy những valy siêu nhẹ sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn tối ưu hóa được cân nặng hàng lý của mình. Và bạn nên sắp xếp lượng hành lý quan trọng vừa đủ không quá 7kg để tránh việc phải phân phối lại đồ dùng ở sân bay

.

 

Hơn nữa trong quá trình vận chuyển tình trạng thất lạc hành lý là điều không thể tránh khỏi vì mỗi ngày lượng hành khách rất đông dẫn đến lương hành lý cũng rất nhiều cho nên valy xách tay là phương án lựa chọn tiện ích để giữ những vật dụng tài sản bên mình.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc valy xách tay xinh xắn và phù hợp với mình . Chúc bạn có một chuyến đi đầy vui vẻ và bổ ích cùng với “bạn đồng hành” nhỏ này của mình nhé!

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of